Profile

Join date: Oct 5, 2022

About

Biển vẫy quảng cáo đang được phân loại như thế nào?


Hiện nay sản phẩm biển vẫy đang là một trong những lựa chọn nổi bật trong thị trường biển quảng cáo hiện nay, chúng đem đến nhiều tiện ích trong sử dụng cũng như hiệu quả trong kinh doanh. Hiện nay có nhiều mẫu biển khác nhau đang được giới thiệu cho bạn tham khảo.


Để có được những thông tin chi tiết để chọn biển vẫy quảng cáo thì bạn cùng tham khảo những phân loại sản phẩm dưới đây nhé.


Tìm hiểu về biển vẫy đẹp quảng cáo


Biển quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng để tạo ấn tượng với khách hàng, và hẳn là chúng ta đều quen thuộc với những mẫu biển lớn được đặt lên mặt tiền các cửa hàng, cửa hiệu. Nhưng có 1 loại biển có hiệu quả không kém đang được các cơ sở kinh doanh sử dụng chính là biển vẫy. Chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau và được đặt vuông góc với mặt tiền quán để thu hút sự chú ý từ khách hàng.


Phân loại biển vẫy quảng cáo nổi bật hiện nay


Để dễ dàng lựa chọn các mẫu biển đẹp, dưới đây là những dòng biển chính đang được sử dụng phổ biến hiện nay:


+ Biển led vẫy


Đây là dòng biển quảng cáo đèn led được tạo nên từ những con led đơn hàn chân hoặc đơn liền dây. Kết hợp cùng bảng mạch để tạo nên những hiệu ứng nhấp nháy bắt mắt. Nguồn điện được sử dụng là nguồn DC – 5V rất an toàn cho người dùng. Hình dạng sản phẩm cũng rất phong phú, được chế tác theo yêu cầu khách hàng.


+ Biển vẫy bạt


Biển thường được thiết kế dưới dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, sử dụng khung sắt, nhôm chịu lực. Nội dung trên biển được in trên bạt hiflex bằng máy in kỹ thuật số hoặc công nghệ in UV cao cấp tạo nên những hình ảnh sắc nét. Với giá thành rẻ, dễ lắp đặt thì biển đèn hiflex được sử dụng phổ biến.


+ Biển alu, mica vẫy


Mẫu biển vẫy này được gia công trên máy CNC với những làm đa dạng để tạo nên những sản phẩm ấn tượng. Với dòng biển này bạn được thoải mái sáng tạo. Ở dòng biển mica chúng thường được làm sáng mặt, còn biển bằng alu thì được làm sáng phần chữ.


+ Biển hút nổi


Sản phẩm này được làm từ tấm nhựa PVC được hấp nhiệt, sau đó ép vào khuôn để định hình nên hình dáng biển. Phần khung của mẫu biển này là khung nhôm, hình dáng chính thường là vuông, tròn, chữ nhật bo tròn, elip. Biển hút nổi được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ tốt, hiệu quả quảng cáo cao, giá thành cũng ngày càng hấp dẫn hơn.


Xem thêm Bạn đã hiểu thế nào về các sản phẩm biển vẫy? https://band.us/page/87581974/post/1


Với phân loại của sản phẩm được nhắc đến hẳn là khách hàng đã dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Để có thêm nhiều hơn những thông tin khác về dòng biển quảng cáo này thì bạn đọc hãy liên hệ với công ty mica Sơn Nam chúng tôi nhé.

Biển vẫy quảng cáo đang được phân loại như thế nào?

More actions